Hoạt động của công ty

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024 của Ban Nữ Công PPS

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và “Tuần lễ áo dài năm 2024”, Ban Nữ Công Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi, sôi nổi và thiết thực nhằm tôn vinh phụ nữ, thể hiện quyền bình đẳng và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà Nhà dưỡng lão Giáo xứ Nam Đồng và Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Cơ sở 1)

Sáng ngày 7/3/2024, Ban Nữ Công công ty tổ chức Đoàn thăm và tặng quà cho 26 người già neo đơn và gần 100 trẻ mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Vũng Tàu với tổng kinh phí gần 15 triệu đồng (gồm quà và tiền mặt).

Theo chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên, các cụ già và trẻ em tại 2 cơ sở: Nhà dưỡng lão Giáo xứ Nam Đồng (120 Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu) và Trung tâm công tác xã hội & bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Cơ sở 1, 26 Ngô Quyền, Phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu).

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chị em Ban Nữ Công đối với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần được sự sẻ chia, giúp đỡ nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung.

Phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài’’

Thực hiện nội dung công văn số 017/CV-CĐ PTSC ngày 04/03/2024 v/v Hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”; Ban Nữ Công công ty đã triển khai phát động và khuyến khích 100% chị em mặc áo dài trong tuần làm việc từ ngày 04/3 đến ngày ngày 8/3 và mặc đồng loạt vào ngày 8/3/2024.

Hưởng ứng Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, gìn giữ nét đẹp truyền thống năm thứ 2”

Hưởng ứng chương trình phát động của Công đoàn Tổng công ty PTSC “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” cho nữ công nhân lao động và con công nhân lao động, phụ nữ tại các khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn; Ban Nữ Công công ty đã kêu gọi  chị em tích cực tham gia quyên góp. Tính đến ngày 11/3/2024, chị em PPS đã quyên góp được 7 bộ áo dài và 5 áo dài gửi về chương trình.

Tổ chức giao lưu tại văn phòng công ty

Sáng ngày 8/3/2024, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PPS đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt thân mật, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cùng những lẵng hoa tươi thắm đến các chị em công ty với mong muốn trong thời gian tới, các chị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà’’, góp phần vào việc xây dựng và phát triển công ty. Nhân dịp này, Ban Nữ Công đã tổ chức nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tin bài & Ảnh: Lê Thị Phương

Back to top button