Hoạt động của công ty

Công đoàn Công ty tổ chức du lịch tham quan nghỉ mát cho CBCNV

Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC luôn quan tâm, chú trọng nâng cao công tác chăm sóc đời sống cho đội ngũ CBCNV. Hằng năm, Công đoàn Công ty tổ chức xây dựng phong trào hoạt động dã ngoại, du lịch nghỉ dưỡng sau những chu kỳ lao động căng thẳng, tạo nên sự gắn kết và bảo đảm những quyền lợi của người lao động, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban lãnh đạo Công ty đối với người lao động. Chương trình tham quan nghỉ mát đã tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi, giải toả căng thẳng trong quá trình làm việc tái tạo lại sức khỏe lao động.

Công đoàn Công ty năm nay đã chọn đất nước Lào là điểm tham quan nghỉ mát cho CBCNV Công ty. Nước CHDCND Lào và Việt Nam là hai nước láng giềng gần gũi, cùng uống chung dòng nước sông Mê Kông, cùng tựa lưng vào dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, Việt Nam và Lào có truyền thống bang giao hoà hiếu, gắn bó mật thiết với nhau trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của hai dân tộc. Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện cho CBCNV được mở rộng hiểu biết tham quan và tìm hiểu về đất nước bạn, thưởng thức những đặc sản ẩm thực ở nơi đến. Lào nổi tiếng là một đất nước bình yên với những ngôi chùa trang nghiêm, đậm chất Phật giáo và con người hiền hậu, hiếu khách. Không chỉ mang vẻ đẹp văn hóa, Lào còn được thiên nhiên ban tặng cho những thác nước kỳ vĩ và những dòng sông thơ mộng.

Những hình ảnh sau ghi chép lại những khoảnh khắc được phân bổ trong 4 đợt tham quan nghỉ mát của một số cán bộ nhân viên, người lao động từ ngày 28/10 đến 05/12 tại Viêng Chăn – Lào.

Một số hình ảnh về chuyến du lịch.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. CBCNV được tiếp thêm niềm hứng khởi mới cho chu kỳ tiếp theo giúp người lao động hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh cũng như cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

                                                                                            Tin & Ảnh: Trần Thị Thu Thảo

Back to top button