Hoạt động của công ty

CÔNG ĐOÀN PPS ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI TRIỂN LÃM ẢNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PTSC

Để thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công đoàn Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam nhằm tôn vinh Người lao động, thành quả sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn của Tổng công ty PTSC trong giai đoạn 2017 – 2023. Công đoàn Tổng công ty phát động cuộc thi bằng hình thức triển lãm hình ảnh trong dịp tổ chức Đại hội Công đoàn Tổng công ty khóa VIII tại Tp Vũng Tàu vào ngày 25/5/2023.

Đến với cuộc thi, công đoàn PPS đã lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất thể hiện được phong trào công nhân lao động, hoạt động Công đoàn của đơn vị trong nhiệm kỳ 2017 -2023. Những hình ảnh đặc sắc, sống động và đầy nghệ thuật về nét đẹp của các dự án với nhiều tấm gương điển hình có ý nghĩa khích lệ, duy trì phong trào thi đua lao động sản xuất, gia tăng động lực cho tinh thần các phòng trào thi đua trong toàn Công ty.

Công đoàn PPS đã xuất sắc giành giải ba cuộc thi Triển lãm ảnh chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2023 – 2028 với các hình ảnh ấn tượng, tôn vinh và thể hiện được nét đẹp của Người lao động, giới thiệu những hoạt động sản xuất kinh doanh tiêu biểu của phong trào công nhân lao động của Công ty.

Bài và ảnh: Lê Phương & Lê Văn Quân

Back to top button