Hoạt động của công ty

Công ty PPS tổ chức thăm tặng quà nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 23/7/2020, đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi hội cựu chiến binh và Đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (PPS) tổ chức Đoàn đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại UBND xã Long Mỹ, Đoàn đã thăm tặng quà cho đại diện 17 gia đình thương binh, người có công với cách mạng và đến nhà thăm hỏi tặng quà bà Trần Thị Nhung (sinh năm 1935 người có công cách mạng), bà Trương Thị Nhã (sinh năm 1939 là vợ liệt sỹ), bà Nguyễn Thị Dư (sinh năm 1927 mẹ liệt sỹ).

Thay mặt Đảng ủy Công ty PPS, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Đảng ủy viên/Chủ tịch Công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và chúc các gia đình thương bệnh binh luôn sống vui khỏe và là tấm gương sáng trong lao động vượt khó cho các thế hệ nối tiếp học tập và noi theo. Các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn trước những tình cảm chân thành của Lãnh đạo, CBCNV Công ty PPS đã luôn quan tâm động viên, thăm hỏi đều đặn trong nhiều năm qua mỗi dịp 27/7.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty PPS thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ đi sau.

Nguyễn Văn Chỉ

Back to top button