Hoạt động của công ty

Đảng bộ Công ty PPS về nguồn kết hợp tổ chức Lễ Kết nạp Đảng và sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu”

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Đảng bộ Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (PPS) về công tác xây dựng Đảng, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tạo không khí đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đảng viên, quần chúng ưu tú, phát triển tốt các mối quan hệ xã hội và cộng đồng. Đảng ủy Công ty PPS tổ chức chương trình về nguồn cho các đảng viên và quần chúng ưu tú, kết hợp tổ chức Lễ Kết nạp Đảng và sinh hoạt chi bộ chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu” tại tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Cần Thơ (đợt 1 từ ngày 21/6/2024 đến ngày 23/6/2024).

Tham dự chương trình về nguồn đợt 1 có 52 đảng viên, quần chúng ưu tú chủ yếu của Chi bộ II & Chi bộ III và đảng viên, khách mời của các chi bộ khác do đồng chí Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã thăm khu căn cứ cách mạng Xẻo Quýt, nơi lưu giữ những chứng tích thời kỳ đấu tranh gian khổ của quân và dân Đồng Tháp (từ năm 1960 -1975). Đây là căn cứ hoạt động của cơ quan Tỉnh ủy Đồng Tháp lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống Mỹ. Trong suốt cuộc kháng chiến, địa danh Xẻo Quýt đã phải hứng chịu rất nhiều trận mưa bom, bão đạn của kẻ thù. Nhưng với tinh thần dân tộc, lòng dũng cảm, chịu đựng hiểm nguy và tài trí thao lược, quân và dân Đồng Tháp đã xoay chuyển tình thế, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ đã làm nên chiến thắng vẻ vang cho quê hương, đất nước.

Đoàn tham quan khu căn cứ cách mạng Xẻo Quýt

Đoàn thăm di tích Lịch sử – Văn hóa Căn cứ Vườn Mận – TP, Cần Thơ, nơi ghi dấu những chiến công vẻ vang của quân và dân Cần Thơ trong cuộc chiến đấu Mậu Thân 1968 và là chiến trường ác liệt của chiến Trường Tây Nam Bộ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại đây, Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm, tri ân trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các anh hùng liệt sĩ, những chiến sĩ Cộng sản đã nằm xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn dâng hương tại di tích Lịch sử – Văn hóa Căn cứ Vườn Mận

Nhân dịp này Đảng bộ Công ty đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú ngay tại di tích Lịch sử – Văn hóa Căn cứ Vườn Mận – Thành phố Cần Thơ.

Đoàn về nguồn chụp hình lưu niệm với 3 đảng viên mới

Đặc biệt cũng tại di tích Lịch sử – Văn hóa Căn cứ Vườn Mận – Thành phố Cần Thơ, 52 đảng viên về nguồn đợt 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu”.

Ý kiến chia sẻ của đảng viên trong buổi sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu”

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra một cách sinh động, phong phú, thiết thực và hiệu quả với những ý kiến chia sẻ, đóng góp, kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao công tác chuyên môn gắn liền với nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên/bộ phận, phòng chức năng do chi bộ quản lý vì một mục tiêu chung là góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Thông qua việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu” kết hợp về nguồn đợt 1, Chi bộ – Đảng bộ nhận thức các giá trị chung cần phát huy trong mỗi cá nhân, tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu của mình.

Đ/c Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu”

Qua chuyến đi về nguồn kết hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu” giúp cho cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú hiểu hơn về truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của quân và dân ta nhưng cũng đầy những mất mát, hy sinh của các thế hệ đi trước, khơi dậy văn hóa Dầu khí, Văn hóa PTSC- PPS với phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”. Mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ – Đảng bộ thực hiện tốt cam kết của cá nhân về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên về xây dựng chi bộ 4 tốt, Đảng bộ cơ sở 4 tốt. Mỗi cán bộ, đảng viên cần tự học hỏi, tự hoàn thiện để phát triển bản thân, hợp tác, chia sẻ, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. 

Tin bài: Văn Chỉ – Minh Vỹ

Back to top button