Hoạt động của công ty

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023 CỦA PPS!

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử đang múa quanh vòng quanh

Trung Thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng đoàn em cất tiếng hát vang…

Môt mùa Trung thu nữa lại về! Trung thu gợi cho chúng ta bao kí ức tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm trăng rước đèn, phá cỗ bên bạn bè người thân, gia đình. Những điều giản đơn ấy có lẽ tuổi thơ chúng ta ai cũng từng trải qua. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì Trung thu của các em lại càng thêm nhiều sắc màu với nô nức của đa dạng lồng đèn, với xập xình của trống lân, với xúng xính quần áo đẹp, với đủ thứ bánh kẹo trái cây và với tất cả sự quan tâm từ gia đình, xã hội.

 

Hòa trong không khí vui Tết đón trăng của thiếu nhi cả nước, với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp cùng nhiều niềm vui cho các em thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên trong Công ty; Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội Trăng Rằm PPS 2023” vào ngày 29/9/2023 vừa qua.

Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm PPS 2023” được tổ chức tại Nhà hàng Maxim’s, 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với đời sống văn hoá, tinh thần của người lao động đồng thời tạo sân chơi cho các cháu vui đón Trung thu.

Dù 18h30 chương trình “Đêm hội Trăng Rằm PPS 2023” mới bắt đầu, nhưng từ rất sớm, hàng trăm em nhỏ cùng ba, mẹ đã có mặt để chụp ảnh kỷ niệm, nhận quà và tham gia những trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn được BTC chuẩn bị như  bong bóng tạo hình, ném lon, thảy banh, thả banh vào ly, mục tiêu may mắn, tô tượng, câu cá, vẽ tranh và đặc biệt là hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu và trang trí lồng đèn… Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, vui tươi của “Đêm hội Trăng Rằm PPS’’ năm nay, các em nhỏ được thưởng thức các tiết mục trình diễn xuất sắc, được xem các tiết mục ảo thuật, tấu hài, các trò chơi đố vui cùng chú Cuội. Tất cả sự hào hứng, phấn khích trên gương mặt của các bé khi tham gia vui chơi, giao lưu và chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo thành nguồn động lực to lớn cho Ban tổ chức chương trình. Các em được thỏa sức tận hưởng một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui, đắm mình trong tiếng trống hội trăng rằm, thưởng thức tiết mục múa lân sư rồng, tham gia phá cỗ trung thu đầy ý nghĩa và mang về nhiều kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp.

Đêm “Hội trăng rằm PPS 2023” đã diễn ra thành công, là ngày vui toàn vẹn, là nơi các bé được giao lưu, vui chơi, học hỏi nhiều điều bổ ích và thật sự là món quà ý nghĩa dành cho các bạn thiếu nhi, mang đến những kỷ niệm khó quên tại nơi ba mẹ mình đang công tác.

 

                                                                                        LÊ PHƯƠNG

Back to top button