Hoạt động của công ty

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chuẩn van an toàn (PSV) trên FPSO LEWIK EMAS cho Premier Oil

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chuẩn van là thế mạnh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (Công  ty PPS). Trong thời gian vừa qua, Công ty PPS đã hoàn thành nhiều dư án bảo dưỡng, sửa chữa, hiệu chuẩn các loại van cho các tàu FPSO/FSO của công ty, khách hàng, các nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi sơn và một số dự án khác.

Tháng 12/2021 PPS đã triển khai dịch vụ cung cấp dịch vụ kiểm tra và hiệu chuẩn Van an toàn (PSV) trên tàu FPSO Lewik Emas cho khách hàng Premier Oil (POVO) với kết quả thành công tốt đẹp.

                       

Đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty PPS trên tàu FPSO Lewik Emas

Việc triển khai dịch vụ trên được thực hiện theo từng giai đoạn, giai đoạn 1 được thực hiện trong tháng 12/2021, theo đó Công ty PPS đã cử đội ngũ nhân sự ra tàu thực hiện bảo dưỡng và hiệu chuẩn 44 Van an toàn từ ngày 18/12/2021. Được sự hỗ trợ của các thuyền viên trên tàu FPSO Lewik Emas, Công ty PPS đã thực hiện an toàn và hoàn thành tiến độ công việc trước 2 ngày so với kế hoạch.

Thuyền trưởng (OIM) tàu FPSO Lewik Emas tặng thưởng cho đội ngũ kỹ thuật của Công ty PPS

Với tiến độ và chất lượng công việc bảo dưỡng và hiệu chuẩn PSV đã thực hiện bởi nhân sự Công ty PPS trên tàu FPSO Lewik Emas, Lãnh đạo tàu (OIM) và thuyền viên trên tàu FPSO Lewik Emas đánh giá cao và ghi nhận kết quả tốt đẹp, nhân dịp này OIM đã tặng thưởng các phần quà có ý nghĩa để động viên đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty PPS về dịch vụ bảo dưỡng và hiệu chuẩn van an toàn và mong muốn đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty PPS sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để làm tiền đề cho các dịch vụ tiếp theo trong thời gian tới.

Bài và ảnh. Ngô Văn Thủy, O&M Workshop

Back to top button