Hoạt động của công ty

PPS RUN CLUB tích cực hưởng ứng giải chạy Marathon Đất Mũi 2022 – Cúp Petrovietnam

Giải chạy bộ Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PetroVietnam là giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Đất Mũi – nơi tận cùng phía Nam của tổ quốc, do UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo thực hiện, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ thương hiệu và Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đồng hành cùng tổ chức, với mục đích lan tỏa tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, xúc tiến du lịch Cà Mau và quảng bá văn hóa Dầu khí.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ phía Petro Vietnam và Công đoàn Tổng công ty PTSC, đoàn PTSC có khoảng 70 VĐV, trong đó PPS Run Club đã nhiệt tình đăng ký với số lượng gần 20 vận động viên (VĐV), là một trong những đoàn có nhiều VĐV nhất của Tổng công ty PTSC tham gia giải chạy. Được Tổng công ty PTSC giao làm đầu mối đứng ra tổ chức công tác hậu cần (ăn, ở, đi lại), PPS đã lo chu đáo cho toàn đoàn PTSC.

Phát huy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, sáng ngày 9/10/2022, các VĐV đã quyết tâm cố gắng hoàn thành tất cả các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Đoàn PTSC là một trong số đơn vị đạt thành tích cao trong ngành Dầu khí với tổng công 8 giải được trao gồm 1 giải nhất cự ly 42km nam, 1 giải nhất cự ly 10km nam, 2 giải khuyến khích cự ly 21km nữ, 1 giải khuyến khích cự ly 10km nam và 2 giải phụ lứa tuổi 30-39 và trên 50. Đặc biệt lãnh đạo PPS cũng tham dự giải và đạt được thành tích tốt ở cự ly 42km.

Bên cạnh hoạt động chạy bộ, đoàn VĐV PPS Run Club và PTSC còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác tại tỉnh Cà Mau: tham quan nhà máy Đạm Cà Mau, tham gia giao lưu văn nghệ các đơn vị trong ngành Dầu khí, tham dự khai mạc giải, tìm hiểu lịch sử vùng Đất Mũi Cà Mau…

Những chương trình ý nghĩa trên cùng những cảm xúc vượt qua chính mình trên đường chạy mà các VĐV có được sẽ là động lực cho mỗi CBCNV nỗ lực hơn trong công việc để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển bền vững của PPS.

Tác giả: Lê Phương

Back to top button