Hoạt động của công ty

PPS tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ Công công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi, sôi nổi và thiết thực nhằm tôn vinh phụ nữ, thể hiện quyền bình đẳng và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với sự ủng hộ của Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, các nữ CBCNV được tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, động viên hoàn thành nhiệm vụ công tác.

Phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài’’

Thực hiện chỉ đạo của Ban TGNC-CĐDKVN tại công văn số 141/CĐDK-TGNC ngày 24/02/2021 về việc Tổ chức ‘’Tuần lễ áo dài’’ nhằm khuyến khích người lao động nữ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của đơn vị, các hoạt động cộng đồng, vận động mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động. Với mong muốn để chị em công ty có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam; Ban Nữ Công đã triển khai phát động và khuyến khích 100% chị em hưởng ứng Tuần lễ áo dài diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2021, tập trung đồng loạt vào ngày 8/3/2021. Tuần lễ áo dài thật sự là một hoạt động đầy ý nghĩa, góp phần làm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi làm việc, nơi sinh sống; giúp chị em ngày càng duyên dáng, vui tươi.

Tổ chức trekking Núi Nhỏ – Vũng Tàu

Chiều 6/3/2021, Ban Nữ Công phối hợp cùng PPS Run Club tổ chức cho chị em công ty và các thành viên câu lạc bộ trekking Núi Nhỏ – Vũng Tàu qua các địa điểm check-in nổi tiếng: Đồi Con Heo – Tượng Chúa Giang Tay – Ngọn Hải Đăng. Buổi trekking không chỉ giúp cho chị em có được khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn, gắn kết bên nhau, mà đó còn là một hành trình trải nghiệm nhiều thách thức. Vượt lên chính mình để chiến thắng chỉ đơn giản là sự phấn khích, niềm tự hào khi chị em vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để chinh phục chặng đường trekking hơn 3 km với cái nắng táp da, với những cái dốc lên lên xuống xuống trợt tuột, với những cú nhẩy xa nhắm tịt cả mắt vì sợ té, với vô vàn tiếng cười, tiếng hét và trên tất cả là tinh thần đồng đội cao ngút ngàn… Tắm nắng, tắm rừng, hít thở không khí trong lành, hòa mình trở về với thiên nhiên nguyên bản cùng những tấm hình đẹp lung linh là những thành quả tuyệt vời của buổi trekking. Qua đó, buổi trekking đã phát động chương trình rèn luyện sức khỏe, tình yêu thiên nhiên, tạo sân chơi lành mạnh để CBCNV tăng cường hoạt động thể chất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Tổ chức giao lưu tại văn phòng công ty

Sáng ngày 8/3/2021, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PPS đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt thân mật, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cùng những lẵng hoa tươi thắm đến các chị em công ty với mong muốn trong thời gian tới, các chị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà’’, góp phần vào việc xây dựng và phát triển công ty.

Nhân dịp này, Ban Nữ Công đã tổ chức nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Có thể không cần phải nói nhiều cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Chính vì thế hoạt động mang tính gắn kết và tôn vinh mà công ty tổ chức hàng năm vào ngày 8/3 luôn đem tới nụ cười, sự hứng khởi cho toàn thể chị em trong toàn công ty.

LÊ PHƯƠNG

Back to top button