Hoạt động của công ty

TẾT NHÂN ÁI, XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày 30/01/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã thực hiện chương trình Xuân tình nguyện với chủ đề “VÌ MỘT CÁI TẾT BÁNH CHƯNG CÓ THỊT” phối hợp cùng Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí và Công ty TNHH Khách sạn Dầu khí PTSC cùng thực hiện.

Với mong muốn lan tỏa tinh thần Tết nhân ái, Xuân yêu thương đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em, Viện dưỡng lão và những hoàn cảnh khó khăn trong thành phố Vũng Tàu. Đoàn thanh niên ba đơn vị chung tay góp công, góp sức quây quần bên mâm lá dong, gạo nếp, thịt, đậu xanh tại nhà ăn Công ty tàu Dịch vụ Dầu khí số 73, đường 30/4, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu để cùng thực hiện tạo nên những chiếc bánh chưng chan chứa yêu thương. Tất cả các công đoạn làm bánh từ gói, làm nhân, nấu bánh đều do các bạn đoàn viên, đoàn thanh niên PTSC tự tay thực hiện. Mỗi người mỗi việc, người thì xếp lá dong, người làm nhân bánh, gói bánh, luộc bánh và 200 chiếc bánh chưng, bánh tét đã được hoàn thành. Chiếc bánh trưng tuy nhỏ nhưng nó mang ý nghĩa về mặt tinh thần, chứa đựng tình cảm yêu thương mà các bạn đoàn viên thanh niên PTSC mang lại nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đoàn thanh niên PTSC quây quần, học hỏi cùng nhau gói bánh chưng, bánh tét

Bàn tay vàng của Đoàn thanh niên PPS tạo ra những chiếc bánh mang đậm hơi ấm tình người

Ngày 01/02/2024 đoàn viên thanh niên PTSC đã di chuyển tới Trung tâm bảo trợ trẻ em, Viện dưỡng lão và những hoàn cảnh khó khăn trong Thành phố Vũng Tàu để gửi đến những phần quà những chiếc bánh chưng mang đậm nghĩa tình. Mỗi món quà tết được trao tặng đều chất chứa những tình cảm yêu thương, lời chúc chân thành về một cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn trước thềm xuân mới đang đến gần.

Ban tổ chức mong muốn thông qua chương trình sẽ lan tỏa được giá trị tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng đóng góp những phần quà nhỏ giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui, động lực nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 đang cận kề. Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các bạn đoàn viên thanh niên PTSC đã có những hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo các đơn vị Công ty PTSC và các tổ chức đoàn thể vì một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Đoàn thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ trẻ em. Số 29 Ngô Quyền, P. Thắng Nhất, TP.VT

Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, đoàn viên thanh niên PTSC

Bí thư Đoàn thanh niên PPS thăm hỏi và chúc tết đến cụ ông ở Viện dưỡng lão

Thăm hỏi và chúc tết tại Nhà dưỡng lão ở địa chỉ 120 Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tà

Những nụ cười, niềm vui hạnh phúc đều hiện lên trên gương gặp khắc khổ của những người già, người có hoàn cảnh khó khăn khi đón nhận được sự ấm áp, quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo PTSC, các bạn đoàn viên thanh niên luôn rạo rực sức trẻ khi trao đến tay những phần quà ý nghĩa. Chương trình “Vì một cái tết bánh chưng có thịt” là hoạt động ý nghĩa nhân văn, là dịp để các thế hệ đoàn viên thanh niên gắn kết thể hiện sự tương thân, tương ái, chung tay tiếp nối phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền, ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp, góp phần bảo tồn và gìn giữ những nét đẹp truyên truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Kính chúc cho toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty và các bạn đoàn viên Đoàn Thanh Niên đón Tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn 2024 bình an, hạnh phúc và thành công.

                                                                                                Tin & Ảnh: Trần Thị Thu Thảo

Back to top button