Hoạt động của công ty

TUỔI TRẺ PPS ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chiều ngày 29/03/2023, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (Công ty PPS) đã tổ chức chương trình đối thoại giữa thanh niên với Ban lãnh đạo Công ty và Hội thảo Thanh niên tham gia giải pháp chuyển đổi số tại đơn vị.

Đây là những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên 2023 của ĐTN Công ty PPS chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/3/2023), hưởng ứng chương trình hành động “Thanh niên tiên phong chuyển đổi số” năm 2023 của BCH Trung ương Đoàn.

Chương trình có sự tham gia của hơn 30 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 143 đoàn viên thanh niên cùng sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV Công ty PPS.

 Trong chương trình đối thoại với lãnh đạo công ty, các đoàn viên thanh niên đã trao đổi cùng anh Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD), định hướng chiến lược phát triển của Công ty PPS trong thời gian tới, cũng như kỳ vọng về vai trò của ĐTN trong hoạt động sản xuất tại Công ty.

Anh Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao đổi cùng Đoàn Thanh Niên

Đây là cơ hội để tuổi trẻ PPS bày tỏ quan điểm, suy nghĩ và hơn hết giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu biết rõ hơn về mục tiêu, chiến lược phát triển của Công ty từ đó đồng thuận, tin tưởng, hiến kế, hành động vì sự phát triển bền vững của Công ty PPS.

Các câu hỏi đã được liên tục gửi về cho Ban lãnh đạo công ty xoay quanh các đề xuất xuất, kiến nghị giải pháp nhằm để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD Công ty, giúp tháo gỡ các vướng mắc trong công việc để đoàn viên thanh niên yên tâm trong công việc chuyên môn và công tác Đoàn.

Đáp lại các câu hỏi của ĐTN, Ban lãnh đạo công ty cũng đã có những chia sẻ mang tính định hướng thiết thực và yêu cầu thanh niên cần thay đổi bản thân, thay đổi tư duy tích cực hơn nhằm phát huy chính mình, góp phần vào sự phát triển của Công ty và gia đình. Ban lãnh đạo PPS cũng đặt ra các yêu cầu cụ thể cho ĐTN Công ty trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Tuổi trẻ PPS với chương trình đối thoại với Lãnh đạo công ty

Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên PPS đã phối hợp với nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thanh niên tham gia giải pháp chuyển đổi số tại đơn vị” diễn ra tại Văn phòng Công ty PPS và được phát trực tuyến thông qua ứng dụng Microsoft Team.

Chương trình thanh niên với chuyển đổi số của đơn vị

Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham dự và CBCNV trong và ngoài công ty tham gia.

Thông qua chương trình Đoàn Thanh niên PPS mong muốn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, đổi mới, cống hiến sức trẻ đồng hành cùng xây dựng, phát triển Công ty PPS ngày càng thịnh vượng hơn.

Tin bài/ảnh:  Hữu Hiệu – Thành Công

Back to top button