Hoạt động của công ty

TUỔI TRẺ PPS THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHO TTYT BẮC BÌNH VÀ TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2024.

[Bình thuận] Thực hiện chương trình đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, từ ngày 14-16/06/2024 ĐTN Công ty đã thực hiện chương trình an sinh xã hội “Trao tặng Trang thiết bị y tế cho TTYT Bắc Bình” tại huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận” với tổng giá trị 100.000.000 VNĐ và tập huấn kỹ năng Công tác Đoàn năm 2024. Tham gia chương trình có sự có mặt của Ông Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Bắc Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên, TP. Dịch vụ, Ông Mai Huỳnh Chí Cường – Bí thư ĐTN Công ty PPS và các anh là Trưởng, Phó các Phòng chức năng trong công ty, các anh chị đại diện chính quyền địa phương, đại diện các Đảng đoàn thể, mặt trận tổ quốc xã, Phòng thương binh và xã hội huyện cùng toàn thể hơn 20 đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 160 đoàn viên thanh niên tại Công ty PPS.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Phương – ĐUV, TP. Dịch vụ đã có những chia sẻ đầy xúc động khi được biết đây là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và lịch sử hơn 300 năm, là nơi hội tụ của 17 dân tộc anh em như Kinh, Chăm, K’Ho, Rắc Lay, Nùng, Hoa…, mỗi dân tộc có ngôn ngữ, văn hóa khác nhau, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ cùng nhau phát triển tạo nên bức tranh đa dạng, sinh động. Đời sống kinh tế, vật chất còn thiếu thốn nhất là sau đại Dịch Covid-19 vừa qua. Công ty PPS mong muốn phần quà (Trang thiết bị y tế) cùng tình cảm của hơn 600 người lao động PPS sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, tạo thêm động lực để các y bác sĩ có thể đem hết tình thần trí tuệ của mình để chăm lo sức khỏe cho người dân huyện Bắc Bình đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số. Đáp lại nhưng lời chia sẻ của đồng chí Nguyễn Văn Phương, Đồng chí Nguyễn Phước Hưng PGĐ TTYT xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị y tế mà Công ty PPS trao tặng để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Bắc Bình.

Ông Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên, TP Dịch vụ phát biểu tại buổi Trao tặng

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Giám đốc TTYT Bắc Bình thay mặt cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho PPS

Trước đó đoàn kính cẩn nghiên mình dâng lên những bông hoa tươi thắm, những nén hương để bày tỏ lòng thành kính của toàn thể Ban lãnh đạo và đoàn viên thanh niên Công ty PPS trước các anh linh liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây là nơi yên nghỉ của hơn 9000 anh linh các anh hùng liệt sĩ những người con ưu tú của tỉnh Bình Thuận đã xả thân vì cuộc sống hòa bình, vì nền độc lập tự do của tổ quốc trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Thực hiện kế hoạch đề ra, Đoàn Thanh niên tiếp tuc thực hiện chương trình tập huấn kỹ năng công tác Đoàn năm 2024 với nhiều kỹ năng thông qua các trò chơi vận động đòi hỏi sự có sự đoàn kết, bản lĩnh và trí tuệ để có thể vượt qua các thử thách từ đó giúp cho các đoàn viên thanh niên có thêm nhiều kiến thức bổ ích, bản lĩnh và nhiệt huyết hơn trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên và công việc chuyên môn tại Đơn vị.

Khép lại chương trình trao tặng Trang thiết bị y tế và tập huấn kỹ năng công tác đoàn năm 2024 đã để lại trong lòng những đoàn viên trẻ về những trải nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ cũng như thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu nước nồng nàn trong mỗi người, qua đó góp phần thúc đẩy hơn nữa không chỉ sự gắn kết giữa các đoàn viên mà còn tạo động lực lao động, cống hiến nhiều hơn cho Công ty PPS ngày càng phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng hơn nữa góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty PTSC.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình

                                                                                                     Tin bài/ảnh

                                                                                                Chí Cường – Hữu Hiệu

Back to top button