Hoạt động của công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão, lũ gây ra tại miền Trung

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với đồng bào chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão lụt tại các tỉnh miền Trung. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy/Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (Công ty PPS) đã phát động phong trào “Hướng về miền Trung thân yêu” nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của CBCNV Công ty. Chỉ trong 7 ngày phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự tham gia hưởng ứng đông đảo của CBCNV Công ty với số tiền quyên góp được 100 triệu đồng, Công ty cũng đã trích số tiền 240 triệu đồng và các mạnh thường quân bên ngoài nhờ đơn vị trao tặng số tiền 60 triệu đồng. Tổng cộng số tiền là 400 triệu đồng.

Ngày 24/10/2020, Công ty PPS tổ chức đi thăm và tặng quà với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tân Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty PTSC cho 400 hộ gia đình tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị và tại 3 xã: Phong Hòa – Phong Bình – Phong Chương của huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt bão lũ từ ngày 06-21/10/2020 làm cho nhà cửa, ruộng vườn đều chìm trong biển nước, gây thiệt hại nặng nề về tài sản, hoa màu của bà con nhân dân. Đại diện Công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao tận tay 400 phần quà (4 xã mỗi xã 100 phần quà, mỗi phần quà 1 triệu đồng) cho các hộ gia đình. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng của CBCNV Công ty PPS hướng về miền Trung thân yêu, góp phần động viên, chia sẻ với những khó khăn trước mắt, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Đại diện đơn vị ông Nguyễn Vinh Nhị Phương – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Công ty trao tặng bảng tượng trưng cho Chủ tịch xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trao tặng cho bà con tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trao tặng cho bà con tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Tin bài: Mai Huỳnh Chí Cường

& Nguyễn Thành Công

Back to top button