Hoạt động của công ty

Đoàn thanh niên PPS phối hợp với Đoàn thanh niên Petro Hotel tổ chức chương trình dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối / ngạt nước cho con CBCNV Công ty

Thời gian qua, dù mới bước vào hè các vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra ở nhiều tỉnh/thành trên cả nước, trong đó chủ yếu đối với trẻ em là hồi chuông cảnh báo và là nỗi lo lắng đối với các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó và nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty, được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (PPS) phối hợp với Đoàn Thanh niên Chi đoàn Khách sạn Dầu khí (Petro Hotel) mở lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối/ngạt nước cho trẻ em là con CBCNV Công ty thời gian từ ngày 06/7-30/8/2022 tại Hồ bơi Khách sạn Dầu khí PTSC.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cấp lãnh đạo, các đoàn thể và CBCNV của 2 đơn vị. Với số lượng 75 cháu đăng ký và được chia làm hai độ tuổi trên 6 tuổi và dưới 6 tuổi, chia thành 4 lớp và học trong vòng 2 tháng (tháng 7 &8/2022) cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi, các công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp đã tăng thêm phần hào hứng và tin tưởng đối với chương trình. Ngày 06/07/2022 chương trình khai mạc lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối/ngạt nước cho trẻ em chính thức bắt đầu tại Hồ bơi Khách sạn Dầu khí PTSC thu hút đông đảo trẻ em và các bạn ĐVTN cũng như CBCNV của 2 đơn vị tham dự. Các trò chơi vận động đã giúp các bạn ĐVTN như sống lại những ngày tháng tuổi thơ của mình. Mục tiêu của chương trình là để các em biết bơi ngay trong hè này. Đây là sân chơi ngoại khóa bổ ích trong dịp hè, vừa rèn luyện thể chất, vừa trang bị những kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước, chăm lo cho trẻ em và để phần nào giúp cho CBCNV Công ty của hai đơn vị yên tâm công tác.

Thông qua chương trình này, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty mong muốn toàn bộ CBCNV Công ty của 2 đơn vị cùng gia đình nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc dạy bơi, học bơi dành cho trẻ em, để những ngày hè của các em trở nên an toàn, ý nghĩa hơn.

                                                                                          Tin bài

Mai Huỳnh Chí Cường/Nguyễn Thành Công

Back to top button