Hoạt động của công ty

Ngày Hội thiếu nhi 01/06/2022

Từ 7h00 đến 13h30 ngày 29/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi” tại Khu Du lịch Gió Biển, số 6 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu cho con em CBCNV Công ty nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Chương trình diễn ra sôi động, náo nhiệt và đầy ắp tiếng cười với sự góp mặt của hơn 300 cháu thiếu nhi và phụ huynh.

Chương trình thiếu nhi năm nay được tổ chức với nhiều ý tưởng mới lạ, hấp dẫn, đầy ý nghĩa và đã thật sự là ngày hội của các em. Chương trình được bắt đầu bằng lễ viếng và lễ xuất quân tại Đền thờ Liệt sĩ TP. Vũng Tàu. Sau đó, các em di chuyển về Khu du lịch Gió Biển. Tại đây, các em được thỏa sức đắm chìm trong thế giới của các khu vực trò chơi dân gian; góc thư giãn; các hoạt động trải nghiệm: kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng thắt nút dây, kỹ năng dã ngoại…. và đặc biệt là trải nghiệm mô hình sinh trắc vân tay.

Hình thức trò chơi lớn dành cho các bạn từ 7 tuổi trở lên trong chương trình gồm nhiều hoạt động song song với nhau mang ý nghĩa vừa học vừa giải trí: Trò chơi sinh hoạt vòng tròn, sân chơi vận động trường, hoạt động Teambuilding, rung chuông vàng. Bên cạnh đó, các em còn được hòa mình trong không khí lễ hội, giao lưu văn nghệ cùng chú hề, xem chương trình tạp kỹ biểu diễn ảo thuật tương tác, tham gia game show trên sân khấu với nhiều phần thưởng hấp dẫn…

Ngày hội thiếu nhi của Công ty kết thúc trong niềm vui hân hoan, luyến tiếc và đầy ắp tiếng cười của các cháu thiếu nhi. Đây là món quà khích lệ đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty dành tặng các cháu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với mong muốn “Các cháu sẽ có một năm học kết thúc thành công và đón một kỳ nghỉ hè thú vị”.

Lê Phương

Back to top button