Hoạt động của công ty

Liên danh nhà thầu PPS – PVMTC hoàn thành hợp đồng và về đích sớm Gói thầu số 6 – Bảo Dưỡng Tổng Thể (BDTT) lần 4 cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)

Ngày 16/09/2020, Liên danh nhà thầu PPS – PVMTC (Liên danh) đã hoàn thành 100% khối lượng công việc thuộc Gói thầu số 6 Bảo dưỡng van tại xưởng của Nhà máy Lọc hóa dầu Dung Quất theo nội dung Hợp đồng đã ký. Phạm vi công việc đã thực hiện bao gồm bảo dưỡng sửa chữa 1.472 van các loại gồm 690 van an toàn, 430 van điều khiển và 352 van tay. Tổng thời gian hoàn thành Hợp đồng là 32 ngày, sớm hơn 3 ngày so với tiến độ đã được cam kết trong Hợp đồng.

Trong lần BDTT này, Liên danh đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức do khối lượng và mức độ công việc nhiều và phức tạp hơn so với lần BDTT lần 03 do tuổi đời của van cao hơn, mức độ hỏng hóc nặng, nhiều loại van chưa được Liên danh thực hiện bảo dưỡng trước đây và đặc biệt số lượng van lớn từ 30 inch đến 46 inch chiếm tỷ trọng lớn. Bên cạnh đó, dự án được triển khai vào đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lại tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi đồng thời ảnh hưởng của bão số 5 cũng gây không ít khó khăn về điều kiện thời tiết trong quá trình triển khai dự án.

Bảo dưỡng van cho BSR

Cùng với sự hỗ trợ tích cực từ khách hàng BSR và từ kinh nghiệm quản lý thực tế từ các dự án bảo dưỡng sửa chữa van quy mô lớn đã hoàn thành trước đây của PPS, Liên danh PPS – PVMTC đã quyết tâm và nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành Hợp đồng trước thời hạn.

Kết thúc dự án PPS cũng nhận được đánh giá cao về công tác an toàn, sức khỏe và môi trường (HSE) từ phía khách hàng BSR với kết quả thực tế được ghi nhận được 0 tai nạn lao động, 0 thẻ đỏ (lỗi nghiêm trọng), 0 thẻ vàng (lỗi cảnh cáo) và nhận được nhiều khen thưởng chấp hành tốt các quy định HSE của Chủ Đầu tư.

Bàn giao van an toàn 32 inch cho khách hàng sau khi hoàn thành bảo dưỡng

Anh Nguyễn Văn Thạch – Xưởng CKBD PPS được nhận khen thưởng từ BSR do chấp hành tốt các quy định về HSE.

Thanh Cường – Hoàng Cường

Back to top button